Bài viết

Giới thiệu công ty

I: Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

     Công ty cổ phần SHAPE BK.VN thành lập tháng 11 năm 2011, với khát vọng “ chung tay góp sức vì một thế hệ trẻ phát triển khỏe mạnh hài hòa, vì một đất nước giàu mạnh, bền vững trong tương lai”, và từ thực tế bệnh học đường ( bệnh cận thị, bệnh gù lưng cong vẹo cột sống) đang là vấn đề đáng báo động trong xã hội hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho lứa tuổi học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (đặc biệt là sản phẩm áo hỗ trợ chống cận thị, chống gù lưng, chống cong vẹo cột sống SHAPE KIDS) nhằm phòng và hỗ trợ chống lại bệnh cận thị, bệnh cong vẹo cột sống, giúp các em giữ gìn đôi mắt sáng và cơ thể khỏe mạnh.

 

II: Tầm nhìn

     Mục tiêu đưa SHAPE BK.VN trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam và vươn xa khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên toàn thế giới.

    Công ty chúng tôi hướng đến một xã hội phát triển khỏe mạnh, hài hòa về thể chất là nền tảng để phát triển trí tuệ.

III: Triết lý kinh doanh

     Phương châm kinh doanh của công ty “Lấy giá trị con người làm nền tảng phát triển, góp một phần công sức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thế hệ trẻ". Đó là giá trị tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty.

IV: Môi trường văn hoá Công ty

     Công ty xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, tôn trọng ý kiến đóng góp, phát triển tình yêu và trách nhiệm đối với công ty nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung bằng việc nỗ lực cố gắng hết mình đưa thương hiệu SHAPE BK.VN trở thành thương hiệu tầm cỡ trong nước và quốc tế. Mỗi nhân viên của công ty luôn tâm niệm đóng góp một phần công sức nhỏ bé để xây dựng một xã hội khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

    Mỗi ý tưởng sáng tạo của nhân viên trong công ty luôn được ban lãnh đạo khuyến khích và tôn trọng, trong môi trường làm việc của SHAPE BK.VN bạn luôn có cơ hội để khám phá và phát triển tài năng tiềm ẩn của chính bạn. Công ty vừa là môi trường làm việc để phát triển tri thức vừa là nơi để bạn phát triển và hoàn thiện nhân cách sống của mình.

    Công ty rất chú trọng đến việc ươm mầm và phát triển tài năng trẻ thông qua chuỗi chương trình “Vì trẻ em khuyết tật, vì mắt sáng tuổi thơ”. Công ty đề cao mối quan hệ  giữa công ty và cộng đồng, SHAPE BK.VN không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn phát huy  truyền thống giá trị nhân đạo lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

V: Sản phẩm

    Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường sản phẩm áo hỗ trợ chống cận thị, chống gù lưng, chống cong vẹo cột sống SHAPE KIDS.

     Tuy là thương hiệu mới nhưng SHAPE KIDS đã có được một vị thế khá cao trên thị trường sản phẩm giáo dục chăm sóc sức khỏe học sinh, đặc biệt là học sinh cấp tiểu học và sản phẩm đã và đang có được sự tin tưởng của khách hàng. Toàn đội ngũ nhân viên công ty không ngừng sáng tạo và có những bước đột phá để sản phẩm áo hỗ trợ chống cận thị gù lưng SHAPE KIDS ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với cơ thể các em học sinh nhằm đáp ứng lòng mong mỏi và sự tin tưởng của phụ huynh vào sản phẩm.

    Ngoài ra công ty còn cung cấp sản phẩm bảo vệ môi trường như:  Xe thu gom rác, thùng rác các loại, sản phẩm xử lý môi trường, cung cấp sản phẩm đồng thời lập kế hoạch dự án về môi trường cho các đơn vị trường học, trung tâm y tế, công sở, doanh trại quân đội...., với mục tiêu vì một hành tinh xanh, sạch đẹp.

VI: Hình ảnh thương hiệu

     Hình ảnh thương hiệu là thông điệp tình yêu thương và tâm huyết đối với trẻ em mà lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến cộng đồng và mang một giá trị nhân văn sâu sắc.

     Hình ảnh búp măng tượng trưng cho tuổi thơ, thế hệ  tương lai của đất nước, đồng thời cũng tượng trưng cho xương sống các của các em, nếu từ khi là cây con búp măng đã được uốn nắn và định hình thì sau này sẽ phát triển thành cây có thế đứng thẳng tắp, cũng như các em nếu định hình tư thế ngồi ngay ngắn từ bé thì sẽ không bị mắc  bệnh như gù lưng, cong vẹo cột sống, lớn lên giữ được dáng khỏe đẹp.

    Hình ảnh mặt trời là hình ảnh tượng trưng cho năng lượng soi sáng lan toả khắp thế gian, là nền tảng cho sự phát triển của mọi sự sống trên hành tinh này. Qua hình ảnh mặt trời Công ty chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp tới toàn nhân loại, chúng ta hãy cố gắng giữ gìn đôi mắt sáng và nụ cười tuổi thơ làm nền tảng cho tương lai phát triển.  Đồng thời chắp cánh đưa Công ty vươn tới tầm cao không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.   

    Hai vạch màu xanh tượng trưng cho mặt nước hiền hòa, để cây phát triển được khỏe mạnh thì rất cần nước và ánh sáng mặt trời, cũng như vậy để các em lớn lên khỏe mạnh hài hòa về cả thể chất và tinh thần thì rất cần tình thương và trách nhiệm của toàn xã hội.

        Hình ảnh thương hiệu là sự kết hợp của Thiên, Địa, Nhân, tạo nên sự hài hòa, bền vững trong sự phát triển và xây dựng công ty.

    SHAPE KIDS mang ý nghĩa định hình tư thế ngồi ngay ngắn cho trẻ vì lứa tuổi học sinh là lứa tuổi mà xương chưa phát triển toàn diện, nếu uốn nắn cho các em ngay từ bé thì khi lớn lên các em sẽ có một đôi mắt và một cơ thể khỏe mạnh.

VII: Chiến lược phát triển:

       Cho đến thời điểm hiện nay công ty đã thiết lập được hệ thống đại lý phân phối trên toàn miền Bắc. Trong tương lai công ty sẽ đưa sản phẩm áo SHAPE KIDS đến toàn thị trường Việt Nam và vươn xa ra thị trường các nước Đông Nam Á.

VIII: Liên hệ 

Website: aochongcanthi.com.vn

eMail: shapebkvn @gmail.com || aochongcanthi @gmail.com

Công ty SHAPEBK.VN chuyên sản xuất và phân phối

  Áo chống cận thị, Áo chống gù, Áo chống vẹo cột sống Shape Kids

 

TIN TỨC TỔNG HỢP LIÊN QUANThư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SHAPE BK.VN
Địa chỉ: Số 3/28 Ngõ 218, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 995 9526 - 098 890 6262
Email: shapebkvn @gmail.com

BKVN, Áo chống cận thị